Phần mềm Unfriend Finder-Làm sao biết ai đã unfriend bạn trên Facebook?

Nếu bạn quan tâm xem ai đã hủy kết nối với bạn hoặc đã xóa tài khoản trên Facebook thì phần mềm Unfriend Finder sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn. Nếu danh sách bạn bè lên đến con số hàng ngàn thì việc này vô cùng vất vả, bởi vì Facebook không hiển thị thông báo này.

Ngày đăng: 26-02-2012

5,030 lượt xem

Phần mềm  Unfriend Finder giúp bạn tìm xem ai đã hủy kết nối bạn bè hoặc đã xóa tài khoản trên Facebook. Nếu với một danh sách ít bạn bè thì việc phát hiện xem bạn đã không còn kết nối với ai đó là việc dễ dàng, tuy nhiên nếu bạn có danh sách bạn bè lên đến con số hàng ngàn thì việc này vô cùng vất vả, nhất là bởi vì Facebook không hiển thị thông báo như vậy.

Vì vậy Edouard Gatouillat đã viết một ứng dụng nhỏ gọn có tên Unfriend Finder dùng cài đặt cho trình duyệt web giúp bổ sung tính năng còn thiếu này cho Facebook. Để cài đặt, người dùng cần truy cập vào link: http://userscripts.org/scripts/show/58852

Đối với trình duyệt Google Chrome, bạn chỉ cần chọn vào nút Install để tiến hành cài đặt.

Đối với Firefox, trước tiên bạn cần tải add-on Greasemonkey rồi mới cài đặt được ứng dụng Unfriend Finder.

Khi hoàn tất, Unfriend Finder sẽ xuất hiện tại 3 vị trí trên màn hình chính của Facebook: phía góc trên, góc dưới bên tay phải và trong mục Favourites ở phía dưới ảnh đại diện của bạn.

ứng dụng Unfriend Finder

Unfriends Finder sẽ hoạt động như một tính năng bình thường của Facebook, khi có bạn bè của bạn hủy kết nối bạn bè hoặc xóa tài khoản, ứng dụng này sẽ hiển thị dưới dạng một thông báo (Notifications).

Ngoài ra ứng dụng này còn có khả năng giúp bạn tập hợp lại những kết nối bạn bè mà bạn đã gửi đi nhưng chưa được chấp nhận, tất cả sẽ nằm trong mục Pending Requests, bạn có thể vào đây và lựa chọn Remove Connection để hủy từng kết nối đã gửi, hoặc Cancel All để hủy toàn bộ.

Bạn có thể xem thêm phần mềm facebook Marketing và phần mềm Fix Facebook (vô facebook không bị chặn).

Chúc bạn vui vẽ với Facebook.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Hoang An

    Mr Hoang An

    093 6666 003

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 241,510

Đang online1