Phần mềm Active Facebook 3.0–truy cập Facebook full tính năng

Phần mềm Active Facebook 3.0–truy cập Facebook full tính năng. Có 3 cách khác để kích hoạt vào facebook. Giúp khắc phục được lỗi upload hình ảnh và truy cập apps trên facebook, Cập nhật tính năng kiểm tra phiên bản mới và tự thông báo khi có phiên bản mới, Sao lưu file hosts cũ trước khi tiến hành can thiệp vào hệ thống Và phục hồi file đã backup trở về hiện trạng như cũ sau khi thoát chương trình.

Ngày đăng: 27-02-2012

26,864 lượt xem

Phần mềm Active Facebook V3.0 (free)
Phần mềm giúp bạn truy cập Facebook đầy đủ tính năng.

*Thông tin phần mềm:
- Tên phần mềm: Active Facebook
- Phiên bản: 3.0 (Free Version)
- Tác giả: Hoàng Dương Bảo (Blue Space Solutions)

*Lợi ích của phần mềm Active Facebook 3.0 (free)
- Hiện nay 1 số nhà cung cấp Internet (ISP) tại Việt Nam đã tiếp tục chặn Facebook trở lại. Ứng dụng này sẽ giúp bạn truy cập Facebook 1 cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, đồng thời vẫn bảo đảm được tốc độ truy cập.

*Một số thay đổi trong bản 3.0:
- Có 3 cách khác để kích hoạt vào facebook. Giúp khắc phục được lỗi upload hình ảnh và truy cập apps trên facebook.
- Cập nhật tính năng kiểm tra phiên bản mới và tự thông báo khi có phiên bản mới.
- Sao lưu file hosts cũ trước khi tiến hành can thiệp vào hệ thống. Và phục hồi file đã backup trở về hiện trạng như cũ sau khi thoát chương trình.

*Tải về và cài đặt:
- Hiện tại, bản mới nhất của Active Facebook là bản 3.0 (File nặng 220 KB), bạn có thể tải về tại link sau: http://apps.bluespace.vn/ luôn cập nhật bản mới nhất hoặc Download Active Facebook 3.0 free tại đây
- Yêu cầu thêm: để chạy được phần mềm Active Facebook 3.0, máy tính của bạn phải được cài sẵn .NET Framework 2.0
+ Đới với Windows Vista hoặc Windows 7 thì không cần phải cài .NET Framework 2.0 – Bạn có thể bỏ qua bước này.
+ Nhưng đối với Windows XP, bắt buộc bạn phải cài .NET Framework 2.0; Nếu máy bạn chưa cài .NET Framework 2.0, bạn có thể tải về bằng link sau: www.dangquangcao.com.vn/upload/dotnetfx.rar

*Hướng dẫn sử dụng:
1. Sau khi tải về, bạn chỉ cần chạy trực tiếp chương trình Active Facebook mà không cần phải cài đặt. Khi chạy, sẽ xuất hiện cửa sổ sau:
 
Giao dien Phần mềm Active Facebook 3.0–truy cập Facebook full tính năng

Bạn có 3 cách để kích hoạt chương trình, bạn chọn bất kỳ cách nào cũng được (nên chọn theo nhà mạng cung cấp internet của bạn). Nếu sau khi chọn 1 cách mà bạn vẫn không vào facebook được thì bạn hãy thử chọn tiếp cách 2, cách 3,…)

2. Sau khi kích hoạt theo cách mà bạn chọn, nếu chương trình báo “Đã kích hoạt thành công” nghĩa là bạn đã thành công rồi đó.
Phần mềm Active Facebook 3.0 thong bao kich hoat thanh cong

3. Lúc này, chương trình sẽ được thu nhỏ vào System Tray ở góc phải dưới màn hình. Để mở lại chương trình, bạn chỉ việc nhấp đôi chuột vào icon  của chương trình:

*Lưu ý: Ở một số máy trong Windows 7 hoặc Vista bắt buộc ta phải: Nhấp chuột phải vào file chương trình, sau đó chọn Run as Administrator
Phần mềm Active Facebook 3.0–truy cập Facebook full tính năng


LƯU Ý: BẠN KHÔNG ĐƯỢC TẮT CHƯƠNG TRÌNH NÀY TRONG QUÁ TRÌNH BẠN TRUY CẬP FACEBOOK, NẾU KHÔNG BẠN SẼ KHÔNG TRUY CẬP ĐƯỢC FACEBOOK. NGHĨA LÀ, BẠN CHỈ CÓ THỂ TRUY CẬP FACEBOOK KHI ĐANG MỞ CHƯƠNG TRÌNH NÀY.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Hoang An

    Mr Hoang An

    093 6666 003

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 239,911

Đang online3